Fun88 - Link vào Fun88 mới nhất, Đánh giá & Thưởng
ASIANBOOKIE2022-08-16

Một trò chơi phải chơi cho người Việt Nam, cách chơi 4 cây dao cho người mới


Một trò chơi phải chơi cho người Việt Nam, cách chơi 4 cây dao cho người mới thabet

 

Là một người Việt Nam, nếu bạn chưa chơi " 4 Dao ", nó sẽ thực sự khiến mọi người phải bật cười. 4 cây dao là một trò chơi poker rất truyền thống ở Việt Nam, trong dịp Tết Nguyên Đán, bạn sẽ thấy những nhóm người lớn tuổi quây quần bên một chiếc bàn tròn, hét to phương ngữ chiến thắng của quê hương họ. Bạn chắc hẳn đã đọc đúng, chín trên mười bàn. Các bàn chơi đều có 4 con dao thabet co. Vì cách chơi của 4 con dao đơn giản, nhanh chóng và không có cách tính toán quá phức tạp trong luật chơi nên một cơn lốc 4 con dao sòng bài đã nhanh chóng nổ tung trong Làm thế nào để chơi với 4 con dao? Hôm nay, hãy để ban biên tập đưa bạn từng bước xem qua trò chơi nhỏ thân thiện này.
 


4 con dao là gì tha thi thien ha?

Đúng như nghĩa đen, nó là một trò chơi trong đó một người lấy bốn thẻ, sau đó tìm cách chia bốn thẻ thành hai nhóm để so sánh kích thước. Khi bắt đầu trò chơi bốn dao, ai là người đứng đầu bàn sẽ được xác định đầu tiên, và người đứng đầu bàn tha bet là người chơi đầu tiên bước vào trò chơi là người đứng đầu bàn, và người chơi thứ hai có loại bài lớn nhất sẽ là bàn. dẫn đầu trong các trò chơi tiếp theo. Trước khi bắt đầu, tất cả người chơi đặt cược trước, người chơi tiếp theo theo chiều ngược chiều kim đồng hồ của người đứng đầu bàn sẽ bắt đầu chia bài, mỗi người chơi sẽ chia bài lần lượt theo chiều đã định, cho đến khi tất cả người chơi có đủ 4 quân bài. . Sau khi chia bài, người đứng đầu bảng sẽ đặt giá thầu mã theo thứ tự ngược chiều kim đồng hồ. Mã được gọi bởi mỗi người chơi theo thứ tự phải lớn hơn hoặc bằng số tiền đã đặt ở đầu. Người trả giá đầu tiên chỉ có thể chọn đặt giá hoặc bỏ cuộc. Người chơi sau có thể chọn theo dõi, tăng hoặc từ bỏ, cho đến khi không có người chơi nào chọn tăng hoặc người chơi có tất cả và tất cả những người chơi khác đã thực hiện lựa chọn của họ. Cuối cùng là bắt đầu so bài Quyết định thắng thua là mỗi người chơi so bài với nhau, loại bài của người chơi thắng cuộc phải cao nhất trong tất cả các loại bài của người chơi, phía trước và phía thienha sau là lớn nhất. Thẻ khác với loại lớn hơn sẽ thắng.

 

Điểm của mỗi thẻ thể hiện khái niệm thẻ:

A = 1 điểm; 2 ~ 9 = 2 điểm ~ 9 điểm; 10 = 0 điểm; JQK = nửa điểm, điểm của hai thẻ được cộng mà không nhìn vào chữ số hàng chục, chỉ nhìn vào một chữ số, đó là số điểm.

 

Hai điểm rưỡi chẳng hạn như JQ JK QK là "vớ vẩn" không phải là một điểm.

 

“Đôi” là hai từ cùng nghĩa: AA, 22, 33….
 


"Bốn con dao" sẽ không nói nhiều, nó là bốn điểm giống nhau tha ku.

 

Sự sắp xếp kích thước như sau: "4 con dao"> "Đôi"> "tạp"> Điểm (tối đa 9:30)

 

Những điểm chính của 4 con dao để giành chiến thắng:

 

“Lá bài Diao” rất quan trọng và cũng là chìa khóa của tất cả chiến thắng. Bốn thanh kiếm thực ra không bằng mười ba. Nhiều người sẽ làm sai hai trò chơi này. Bốn thanh kiếm có một điểm mấu chốt: nếu không có hai thanh kiếm. bạn thắng hết bài thì chỉ có thể coi là “hòa”, vậy khi lấy được bài thì làm sao có thể tấn công đối thủ một cách hiệu quả, hay phòng thủ tốt nhất, vì vậy “quân bài quỷ quyệt” là rất quan trọng trong liên kết này. Tất nhiên, quan trọng là ở một số nơi, nếu chỉ có thien hạ bet hai người hòa nhau, hãy lấy hai người lớn nhất ở cọc đầu tiên và người lớn nhất ở cọc thứ hai, và cắn trực tiếp những người khác, hoặc có thể có nhiều người đang hòa. Hai tình huống trên là quy luật đã nói ở phần đầu.
 


Tóm lại tha bet 88

Muốn chơi tốt "Tứ dao" thì tâm lý của bạn rất quan trọng! Người chơi có xu hướng mất trí khi họ thiếu kiên nhẫn, và hầu hết các trận thua bắt đầu khi họ không hợp lý. Khi người chơi bắt đầu bị thua tiền, cảm giác cáu kỉnh và muốn đánh lại thiên ha xuất hiện trong đầu, chỉ cần người chơi bắt đầu có tâm lý như vậy thì đó là lúc nhà cái bắt đầu xuống tiền. Trước khi đặt cược vào bốn dao, trước tiên người chơi phải hiểu rõ mình có thể thua được bao nhiêu, đồng thời chuẩn bị rút lui sau khi bắt đầu trò chơi, để người chơi có thể rời cuộc chơi một cách gọn gàng bất kể thắng thua hay thật. Nếu bạn muốn biết thêm, vui lòng tìm kiếm.

Trách nhiệm

Giấy phép

Lựa chọn Thanh toán

Bảo mật

Nhà Cung Cấp

2023© Copyright All Rights Reserved