Fun88 - Link vào Fun88 mới nhất, Đánh giá & Thưởng

Thỏa thích nhận hoàn trả hàng ngày tại 365 ca cuoc

"Kinh nghiệm ở Trung Quốc đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Tôi rời Atletico vì đã mất đi sự ưu ái của huấn luyện viên vào thời điểm đó và không thể có được thời gian thi đấu ổn định. Lúc đó tôi nghĩ dù tốt hay xấu thì vẫn tốt hơn là không có gì". Bóng đá rất mạnh, vì vậy tôi đã đến Trung Quốc.

Tôi muốn trở thành một thành viên quan trọng ket qua 888của đội, tôi muốn có được thời gian thi đấu ổn định và ở Trung Quốc tôi đã đạt được điều này. Trung Quốc có một nền văn hóa khác, hoàn toàn khác với Tây Ban Nha Ở đất liền, lối sống ở đó đã giúp tôi rất nhiều. "

Bạn có thể thích ứng với hệ thống ba trung tính? "Không có vấn đề ket qua 888gì cả. Tôi là một người rất dễ 365 ca cuoc thích nghi. Mặc dù có một số chiến thuật và vị trí tôi không thích, nhưng không có vấn đề gì trong việc thích nghi. Tôi có một thể chất mạnh mẽ và tôi không xấu hổ với bất kỳ ai khi tham gia các cuộc đối đầu."

Nhưng các hậu vệ cánh trong sơ đồ 3 trung vệ tiêu tốn rất nhiều thể lực. "Cơ thể của tôi đôi khi bị quá tải, nhưng chúng tôi ket qua 888có một đội bóng mạnh như Atletico Madrid. Nếu thể lực của tôi không đủ để hỗ trợ trận đấu, sẽ có những đồng đội khỏe như tôi." Nói về thể lực, ai là người giỏi nhất Atletico Madrid?"Theo tôi, đó phải là Llorente. Llorente chạy như một trò chơi trong mỗi trận đấu tập. Anh ấy luôn yêu cầu đồng đội chạy theo mình và cùng nhau áp chế ... Khi tôi gần như mệt mỏi Khi tôi xuống và dừng akimbo để nghỉ ngơi, tôi luôn thấy nó chạy không biết mệt mỏi ”.

Bạn có nghĩ rằng có hy vọng vô địch Champions League năm nay keo 888không? "Tất cả đã đến mức này. Không thể không nghĩ về Champions League. Chúng tôi đã mong chờ Champions League trong nhiều năm, và hy vọng rằng chúng tôi có thể đạt được những gì chúng tôi muốn trong năm nay."

Nói về đối thủ Chelsea "Chelsea là một đội bóng giàu và mạnh với nhiều cầu thủ keo 888giỏi. Vòng loại trực tiếp Champions League không dễ chơi, chúng tôi keo 888sẽ cạnh tranh với họ với tư cách là một tập thể. Hãy cùng xem điều gì sẽ xảy ra." Bóng đá có nợ Atletico Madrid một Champions League?

"Không đội nào có thể nói rằng họ xứng đáng giành chiến thắng. Quả thực rất đau đớn khi lọt vào chung kết nhiều lần, nhưng chúng tôi phải chấp nhận điều đó. Để vô địch Champions League, chúng tôi phải luôn nỗ lực hết mình."
4.451 則評論

Trách nhiệm

Giấy phép

Lựa chọn Thanh toán

Bảo mật

Nhà Cung Cấp

2023© Copyright All Rights Reserved