Fun88 - Link vào Fun88 mới nhất, Đánh giá & Thưởng

Cược là thích - cược là trúng tại thể thao saba

Chongqing Dangdai đứng thứ sáu ở Super League mùa trước, nhưng giờ đã có ý định bỏ cuộc.

Ban đầu, cả đội đang ở Quảng Châu kubet để tập huấn mùa đông, nhưng đột nhiên lại đi nghỉ.

Có thông tin cho rằng Liên đoàn bóng đá Trung Quốc kubet đã yêu cầu tất cả các câu lạc bộ gửi bản xác nhận lương thưởng cho mùa giải . Không biết câu lạc bộ Trùng Khánh có thể xác định đúng thời gian hay không.

Thậm chí, người làm truyền thông Sun Dexin cho biết: “Hiện tại, Cangzhou Lions và Zhejiang Greentown có khả năng xuất hiện trong Super League vào năm sau.

Vào cuối năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Anh đã công bố kế hoạch kubet mở rộng quân đội thể thao saba của Super League. Liên đoàn bóng đá đã gọi đó là một công việc tốt trong việc thiết kế phát triển bóng đá chuyên nghiệp cấp cao nhất để xây dựng một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp với định vị rõ ràng và kết nối hợp lý.

Đến năm 23, Chinese Super League sẽ mở rộng lên 18 đội tham dự, Chinese Premier League sẽ mở rộng lên đội tham dự, và Chinese Premier League sẽ mở rộng lên khoảng 30 đội tham dự.nhiều phương tiện truyền thông đưa tin đội bóng đương đại Trùng Khánh bất ngờ thông báo nghỉ tập huấn mùa đông, cộng thêm khó khăn về tài chính, đội bóng có khả năng bị nợ lương, đình công tập luyện và giải thể.

Về vấn đề này, Tin tức buổi tối Trùng Khánh đã phỏng vấn một người quen thuộc Loto188 với vấn đề này, người nói rằng kỳ nghỉ của đội Trùng Khánh là để tính đến nhu cầu phòng chống dịch và kiểm soát.

Theo báo cáo của Tin tức buổi tối Trùng Khánh, một người trong cuộc đã phản hồi Loto188 tin đồn đình công huấn luyện hôm nay: Ngày nghỉ của đội hôm nay chắc chắn không phải là một cuộc đình công, nhưng bắt đầu từ hôm nay, ngày nghỉ của đội đến sớm. Nguyên nhân chính là do công tác phòng chống dịch bệnh gần đây và nhu cầu kiểm soát được xem xét.

Người này cũng tiết lộ: “Hiện tại, chúng tôi đã trao đổi với các cầu thủ và hy vọng Loto188 họ sẽ không đến những khu vực có nguy cơ cao trong kỳ nghỉ lễ. Sau kỳ nghỉ, vì lý do an toàn, đội có thể tiếp tục tập luyện tại Trùng Khánh”.

Nói về tin đồn nợ lương, người này không phủ nhận: “Hiện tại CLB đang gặp khó khăn về tài chính, mọi người đang tích cực tìm cách giải quyết, cũng mong những người có tầm nhìn trong xã hội rộng tay giúp đỡ đội vượt qua những khó khăn và cùng nhau bảo vệ. Chongqing Football.

Ulsan Hyundai chính thức thông báo tiền đạo người Brazil Junior Negan đã chính thức rời đội.


 
4.365 則評論

Trách nhiệm

Giấy phép

Lựa chọn Thanh toán

Bảo mật

Nhà Cung Cấp

2023© Copyright All Rights Reserved