Fun88 - Link vào Fun88 mới nhất, Đánh giá & Thưởng

Rinh quà như ý - phú quý cả năm|Nhà cái rồng hổ 99

Tô Châu, nơi đã có kinh nghiệm đăng cai giải Super League năm ngoái, chắc chắn là khu vực thi đấu đầu tiên, xét trên các phương diện hiện tại, khả năng thành công của Quảng Châu trong giai đoạn đầu là khá cao trong khu vực thi đấu khác.

Hiệp hội bóng đá Quảng Châu đã đệ trình lên rồng hổ 99 Cục thể thao Quảng Châu kế hoạch tổ chức giai đoạn đầu tiên của Giải VĐQG Trung Quốc năm 2021 theo các quy định liên quan của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và dự kiến ​​sẽ nộp hồ sơ đăng ký lên

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trước ngày 6 tháng 1.

Người ta hiểu rằng năm ngoái, Chinese Super League Quảng Châu đã vượt qua Fun88 sự kiểm tra của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc và trở thành một trong những khu vực đăng cai giải Chinese Super League, nhưng sau đó đành bất lực bỏ cuộc.

Nếu giải Chinese Super League được tổ chức lại vào năm nay, Quảng Châu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu Fun88 của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về thời tiết, địa điểm và sự đón tiếp. Được biết, Cục thể thao thành phố Quảng Châu hoàn toàn ủng hộ việc Hiệp hội bóng đá thành phố đấu thầu tổ chức và nỗ lực đạt được các điều kiện hợp tác toàn diện với Chính quyền thành phố Fun88 Quảng Châu.

Với việc bắt đầu từ năm 2021, mùa giải đầy bất ngờ đã chính thức trở thành lịch sử. Mùa giải này chúng tôi đã trải qua quá nhiều thứ mà trước đây chúng tôi chưa trải qua.

Ví dụ, giải đấu được cho là bắt đầu vào tháng Hai nhưng phải đến cuối tháng Bảy mới bắt đầu do thienhabet dịch bệnh, đã bị trì hoãn trong 5 tháng. Do hạn chế về thời gian, hệ thống thi đấu cũng đã được thay đổi từ vòng lặp đôi sang hệ thống thi đấu, và lịch thi đấu cực kỳ dày đặc, với gần 3 ngày cho một trận đấu. Vì vậy, điều này cũng khiến thienhabet Super League năm nay đầy bất ngờ và kỳ diệu.

Ví dụ, giải đấu năm nay đã sản sinh ra một nhà vô địch Chinese Super League mới toanh, đó là đội Jiangsu Suning, nhưng họ thienhabet kém đội Guangzhou Evergrande 7 điểm, nhưng lại giành quyền vào chung kết nên họ là nhà vô địch. Và điều kỳ diệu là đội Thiên Tân TEDA, họ trụ hạng thành công chỉ với một trận thắng cách biệt, tạo nên kỳ tích, và tình huống này cũng hiếm gặp trong bóng đá thế giới.

Tất nhiên, mạnh nhất mùa này cũng để lại điềm báo cho mùa sau. Đó là, sau khi giải đấu kết thúc, Liên đoàn bóng đá Anh đã ban hành giới hạn lương nghiêm ngặt nhất trong lịch sử, điều này trực tiếp dẫn đến sự kết thúc của mô hình đồng đô la vàng Super League Trung Quốc kéo dài 10 năm. Vì câu lạc bộ không còn có thể đầu tư mạnh.
4.928 則評論

Trách nhiệm

Giấy phép

Lựa chọn Thanh toán

Bảo mật

Nhà Cung Cấp

2023© Copyright All Rights Reserved