Fun88 - Link vào Fun88 mới nhất, Đánh giá & Thưởng

Thưởng Đăng Ký Thể Thao x120% Từ Fun88

CHÍNH THỨC CỦA MAN CITY HY VỌNG CÂU LẠC BỘ CÓ THỂ KÝ HỢP ĐỒNG VỚI MESSI VÀO MÙA HÈ TỚI: 'TÔI NGHĨ RẰNG CHÚNG TÔI CÓ SỨC MẠNH TÀI CHÍNH'

Đừng đi
Khoảng thời gian đầu của kỳ nghỉ hè bị chi phối bởi tin tức về bùa hộ mệnh của Barcelona và siêu sao Lionel Messi trên toàn thế giới muốn rời Catalonia. Cầu thủ người Argentina đã trở nên thất vọng với chỉ đạo của câu lạc bộ và cảm thấy thời gian của mình đã kết thúc.

Cuối cùng, Messi buộc phải ở lại vì La Liga hỗ trợ Barcelona trong quyền thu phí nếu Messi ra đi. Barcelona kiên quyết tuyên bố họ sẽ chỉ chia tay cầu thủ người Argentina với điều khoản giải phóng xấp xỉ 630 triệu bảng của anh ấy .

Tuy nhiên, nó trông một thời gian ngắn , nếu như Manchester City sẽ đoàn tụ Messi với HLV cũ của mình Pep Guardiola. Cầu thủ 33 tuổi tiếp tục là cầu thủ mà anh luôn là cầu thủ và đã ghi một bàn, đồng thời có 2 pha kiến ​​tạo trong 3 trận mở màn của Barca.


Thật khó để hình dung một Barcelona không có Lionel Messi. Khoảng thời gian trước khi anh ấy đến là thành công với những cầu thủ như Ronaldinho và Samuel Eto'o dẫn dắt câu lạc bộ giành chức vô địch Champions League năm 2006. fun88 Barca có một đội hình đắt giá nhưng so sánh, không phải đẳng cấp của đội bóng xứ Catalan vượt trội trước đội trưởng người Argentina của họ.

Giấc mơ
Premier League vẫn có thể được đền đáp bởi sự xuất hiện của Messi. Phát biểu với Manchester Evening News , Giám đốc điều hành của Manchester City, Omar Berrada đã nói về khả năng ký hợp đồng với Messi.

Berrada nhận xét: “Tôi nghĩ bất kỳ câu lạc bộ nào trên thế giới cũng muốn khám phá khả năng anh ấy gia nhập đội của họ.
thien ha casino Thực tế là người ta nhận xét rằng anh ấy muốn đến chơi cho Man City chỉ cho bạn thấy đội đã tiến xa như thế nào trong những năm qua, nơi tài năng xuất sắc nhất của thế hệ anh ấy và có khả năng nói rằng anh ấy muốn đến chơi cho chúng tôi.”

Berrada không hoàn toàn xác nhận rằng họ sẽ quay lại với Messi.
keo nha cai Tuy nhiên, ông trấn an những người ủng hộ rằng họ có khả năng làm như vậy. “Đối với mọi vị trí, chúng tôi phải chuẩn bị sẵn sàng vì có thể có rất nhiều điều có thể xảy ra nhưng đồng thời tôi nghĩ rằng chúng tôi có sức mạnh tài chính và khả năng hệ thống để thực hiện khoản đầu tư đó khi được yêu cầu.”

Giấc mơ vẫn còn sống khi thấy Messi chuyển đến Anh để tập trung vào việc buôn bán bên ngoài Tây Ban Nha.

Trách nhiệm

Giấy phép

Lựa chọn Thanh toán

Bảo mật

Nhà Cung Cấp

2023© Copyright All Rights Reserved