Fun88 - Link vào Fun88 mới nhất, Đánh giá & Thưởng

Phân Tích Tỷ Lệ Cược Bóng Đá Châu Âu FUN88

WEST HAM QUAN TÂM ĐẾN VIỆC KÝ HỢP ĐỒNG VỚI CẦU THỦ 10 BÀN THẮNG CỦA BRENTFORD

Một nhà báo thể thao đáng tin cậy đã tuyên bố rằng West Ham đã xem xét khả năng chuyển nhượng tiền vệ Josh Dasilva của Brentford .

The Hammers dường như đang tìm kiếm một trung vệ mới trước khi kỳ chuyển nhượng trong nước đóng cửa vào thứ Sáu, và có vẻ như Dasilva đã nổi lên như một mục tiêu tiềm năng cho câu lạc bộ Premier League.

Phát biểu trên kênh podcast của West Ham Way về các mục tiêu có thể có cho câu lạc bộ trong vài ngày cuối cùng của thị trường, người nội bộ của West Ham đã đánh giá là một ứng cử viên tiềm năng, khi anh nói: “Một cầu thủ khác từ Brentford mà chúng tôi thích là Josh Dasilva. fun88 Anh ấy thực sự là cầu thủ Ilford, anh ấy từng chơi cho Học viện Arsenal, anh ấy là cầu thủ U21 Anh.

“Anh ấy là một cầu thủ tốt cho Brentford, tiền vệ trung tâm. Anh ấy là người mà chúng tôi cũng đã từng xem qua.

The Hammers dường như đang tìm kiếm một trung vệ mới trước khi kỳ chuyển nhượng trong nước đóng cửa vào thứ Sáu, và có vẻ như Dasilva đã nổi lên như một mục tiêu tiềm năng cho câu lạc bộ Premier League.Phát biểu trên kênh podcast của West Ham Way về các mục tiêu có thể có cho câu lạc bộ trong vài ngày cuối cùng của thị trường, người nội bộ của West Ham đã đánh giá là một ứng cử viên tiềm năng, khi anh nói: “Một cầu thủ khác từ Brentford mà chúng tôi thích là Josh Dasilva.
keo nha cai Anh ấy thực sự là cầu thủ Ilford, anh ấy từng chơi cho Học viện Arsenal, anh ấy là cầu thủ U21 Anh.

“Anh ấy là một cầu thủ tốt cho Brentford, tiền vệ trung tâm. Anh ấy là người mà chúng tôi cũng đã từng xem qua.

Thật vậy, có vẻ như The Bees là một câu lạc bộ đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ West Ham gần đây - Benrahma cho biết cũng đã được liên kết - với nhà báo tiếp tục nói thêm : “Vì vậy, có một số cầu thủ từ Brentford. Tôi đã nói nhiều lần rằng chúng tôi đã tìm kiếm người chơi từ đó. "

Mùa trước, Dasilva ghi 10 bàn và kiến ​​tạo 4 lần trong 45 lần ra sân ở Championship cho Brentford khi họ lọt vào trận chung kết play-off, chỉ để lỡ cơ hội thăng hạng lên Premier League sau thất bại trước Fulham.

Mặc dù vậy, tiền vệ này chỉ đặt bút ký vào bản hợp đồng dài hạn mới với Brentford vào đầu tuần này, đảm bảo tương lai của anh với câu lạc bộ đến hết mùa giải 2023/24.

Dasilva sẽ là một bản hợp đồng tốt cho West Ham.
thien ha casino The Hammers dường như đang tung ra thị trường một trung vệ vào mùa hè này, và cầu thủ 21 tuổi đã cho thấy anh có đủ khả năng và tiềm năng để bước lên Premier League trong tương lai.

Tuy nhiên, với việc Dasilva chỉ ký hợp đồng mới đó với Brentford vào đầu tuần này, Bầy ong hoàn toàn không chịu áp lực phải bán tiền vệ này sớm bất cứ lúc nào, trong khi thực tế là anh ấy đã ký hợp đồng đó cho thấy bản thân cầu thủ này đang hạnh phúc ở câu lạc bộ vào thời điểm đó hiện hữu.

Kết quả là, có vẻ như sẽ phải mất một lời đề nghị khổng lồ từ West Ham để có bất kỳ cơ hội nào thực hiện được thương vụ này, và nhìn vào cách mọi thứ đã diễn ra với họ về mặt kinh doanh cho đến nay vào mùa hè này, bạn tự hỏi liệu đó có phải một cái gì đó họ sẽ sẵn sàng làm.

Trách nhiệm

Giấy phép

Lựa chọn Thanh toán

Bảo mật

Nhà Cung Cấp

2023© Copyright All Rights Reserved